(untitled) - Phạm, Lan Oanh (H., 2017)
Thư mục tài liệu tài khảo tr. 189 - 204; Đôi nét về làng Hạ Lôi, Mê Linh, Hà Nội. Truyền thuyết về Hai Bà Trưng. Các dấu vết của Hai Bà Trưng ở Hạ Lôi. Đền thờ Hai Bà. Việc phụng thờ Hai Bà Trưng ở Hạ Lôi trong diện mạo sinh hoạt văn hóa tín ngưỡng. Những đặc điểm riêng của việc thờ phụng Hai Trưng ở Hạ Lôi
Keywords: Nghi lễ -- Thờ phụng -- Hai Bà Trưng -- Việt Nam; Di tích lịch sử -- Đền thờ Hai Bà Trưng -- Việt Nam