(untitled) - Kouzes, James M; Posner, Barry Z (San Francisco, Calif., 2007)
Includes index; Neal A. Newfield, Ph.D., LICSW (Giver)
Keywords: Executive ability; Leadership; Management; Khả năng điều hành; Lãnh đạo; Quản lý