(untitled) - Trần, Thu Hằng; Nguyễn, Viết Trung (H., 2017)
Nghiên cứu lí thuyết các đặc trưng ứng xử động lực học của kết cấu cầu dây văng và giới thiệu những dạng thiết bị giảm chấn phù hợp cho dầm, cột tháp cầu dây văng. Đánh giá hiệu quả ứng dụng thiết bị giảm chấn đối với kết cấu công trình; TM tài liệu tham khảo tr.175-177
Keywords: Cầu dây văng -- Thiết kế và thi công; Động lực học; Thiết bị giảm chấn -- Cầu dây văng