(untitled) - Nguyễn, Thị Hằng; Bùi, Văn Hưng (H., 2015)
Đề cập đến: Quản lý ở các cơ sở giáo dục nghề nghiệp; Kế hoạch phát triển giáo dục nghề nghiệp giai đoạn 2016-2020 và một số văn bản tham khảo quản lý trong các cơ sở giáo dục nghề nghiệp
Keywords: Giáo dục nghề nghiệp -- Quản lý