Thơ mới - Những chuyện chưa bao giờ cũ (Văn học, 2016)
Giới thiệu thân thế, sự nghiệp và một số tác phẩm tiêu biểu của các tác giả phong trào Thơ mới: Đông Hồ, Nam Trần, Thế Lữ, Lưu Trọng Lư, Hàn Mặc Tử, Xuân Diệu...