(untitled) (H., 2016)
Giới thiệu thân thế, sự nghiệp và một số tác phẩm tiêu biểu của các tác giả phong trào Thơ mới: Đông Hồ, Nam Trần, Thế Lữ, Lưu Trọng Lư, Hàn Mặc Tử, Xuân Diệu...
Keywords: Văn học Việt Nam -- Thơ; Thơ mới -- Tác gia và tác phẩm -- Bình luận