(untitled) - Trần, Thanh Phương (H., 2017)
Tập hợp những cặp â€œcha-con, mẹ - conâ€ nổi tiếng trong làng văn hóa, văn nghệ, y học, sinh học nước nhà, cùng đóng góp những tài năng và thành công không nhỏ của họ trong sự phát triển của đất nước
Keywords: Nhân vật điển hình -- Cuộc đời và sự nghiệp