Một trăm truyện ngắn Ma Văn Kháng - Ma, Văn Kháng (H., 2017)
Tuyển tập truyện ngắn của tác giả, gồm có: Đồng cỏ nở hoa; Điệu Rumba mê dại; Con dâu tôi; Thầy dạy toán; Đỉa bám chân ai, Trốn nợ...
Keywords: Văn học Việt Nam -- Truyện ngắn; Truyện ngắn Việt Nam -- Tuyển tập