Một trăm truyện ngắn Ma Văn Kháng - Ma, Văn Kháng (H., 2017)
Tuyển tập truyện ngắn của tác giả, gồm có: Vệ sĩ của Quan Châu; Móng vuốt thời gian; Trái chín mùa thu; Heo may, gió lộng; Bồ nông ở biển; Anh thợ chữa khóa; Chọn chồng; Hoa gạo đỏ...
Keywords: Văn học Việt Nam -- Truyện ngắn; Truyện ngắn Việt Nam -- Tuyển tập