Phương pháp học tập hiệu quả (H., 2017)
Chia sẻ những bí quyết, phương pháp học tập hiệu quả có vai trò quan trọng trong thành công của học sinh như: Học sinh thông minh chuẩn bị cho việc học như thế nào; làm thế nào để đọc hiệu quả, học được nhiều kiến thức ngoài lớp học, hiểu và ghi nhớ tốt nội dung; chuẩn bị và làm tốt các bài kiểm tra...
Keywords: Giáo dục -- Phương pháp học tập; Học sinh thông minh -- Kĩ năng học thuật