(untitled) - Hamel, Gary; Breen, Bill (H., 2017)
Ý nghĩa của đổi mới trong quản trị. Các phương thức đổi mới trong quản trị hành động như tạo nên cộng đồng chung mục đích, xây dựng chế độ dân chủ đổi mới, tập trung vào ưu thế phát triển. Đưa ra hướng đi mới cho quản trị trong tương lai
Keywords: Quản trị doanh nghiệp; Sáng kiến công nghệ -- Quản lý