(untitled) - Vũ, Quang (H., 2017)
Trình bày kiến thức về pháp luật đại cương; khái quát về nhà nước trong mối quan hệ với pháp luật; nhà nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam; vấn đề cơ bản về pháp luật; các hệ thống pháp luật chủ yếu trên thế giới và Việt Nam; lĩnh vực pháp luật sở hữu trí tuệ và pháp luật về khoa học công nghệ ở Việt Nam
Keywords: Pháp luật -- Việt Nam -- Giáo trình; Việt Nam -- Luật và Pháp chế; Hệ thống pháp luật -- Việt Nam -- Giáo trình