Thiết kế và thi công hố móng sâu - Nguyễn, Bá Kế (Xây dựng, 2017)
Giới thiệu đặc điểm của công trình hố móng, nguyên tắc thiết kế, nội dung thiết kế và một số vấn đề của thiết kế và thi công công trình hố móng; khảo sát cho thiết kế và thi công công trình chắn giữ hố móng sâu, tải trọng tác động lên kết cấu chắn giữ, chắn giữ bằng cọc trộn dưới sâu, chắn giữ bằng cọc hàng, bằng tường liên tục trong đất, bằng thanh chống, thanh neo trong đất...