Phương pháp sáng tác kiến trúc - Đặng, Thái Hoàng (Xây dựng, 2016)
Trình bày vai trò của kiến trúc, các phương diện của hình thức, phân tích kiến trúc; Đô thị và nông thôn trong lịch sử, nghiên cứu phân tích kiến trúc