Vẽ bóng kiến trúc và CAD - Vũ, Tiến Đạt (Xây dựng, 2017)
Giới thiệu chung về vẽ bóng và các hình dạng hình học cơ bản của bóng. Trình bày những phương pháp thực hành vẽ bóng tự nhiên như: vẽ bóng trên vài chi tiết kiến trúc điển hình, vẽ bóng theo AutoCad và vẽ theo nguồn sáng tự nhiên với tia sáng có góc chiếu bất kỳ