Hướng dẫn tính toán và thiết kế âm thanh kiến trúc - Nguyễn, Trọng Phượng (Xây dựng, 2017)
Trình bày về thiết kế chất lượng âm phòng khán giả như: thiết kế hình dáng, trang âm, kiểm tra mức âm, độ rõ, các thí dụ tính toán thiết kế trang âm, hệ thống điện thanh và tính toán chống ồn