Tâm tư - Kim Định (Hội nhà văn, 2017)
Những nghiên cứu của tác giả về tư tưởng triết học phương Đông với lối lý luận dựa trên lý, tình và chí hướng con người đến nhận thức toàn diện, phát huy mọi khả năng trong con người, biến đổi tâm thức, biến đổi cái nhìn và biến đổi trọn vẹn để có cuộc sống an vui