Sàn bêtông cốt thép toàn khối - Vũ, Tân Văn (Xây dựng, 2016)
Giới thiệu cách tính toán, nguyên lí cấu tạo các kết cấu sàn phẳng bêtông cốt thép, đồ án sàn sườn toàn khối loại bản dầm và ví dụ bằng số tính toán kết cấu sàn, dầm phụ, dầm chính