Tập 3 - Quán, Vi Miên; Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam (H., 2017)
Gồm: Văn hóa vật chất, vật thể; văn hóa tinh thần/ phi vật thể (ngôn từ, ngữ văn; lễ hội, phong tục, dân ca)
Keywords: Văn hóa dân gian -- Dân tộc Thái -- Việt Nam; Dân tộc Thái -- Việt Nam -- Văn hóa