Học sâu - Egan, Kieran (Đại học Quốc gia Tp.HCM, 2015)
Trình bày về phương pháp "học sâu" - một phương pháp giúp học sinh ghi nhớ kiến thức lâu. Trả lời những ý kiến nghi ngờ tính khả thi của phương pháp này. Đưa ra những nguyên tắc để giáo viên hướng dẫn học sinh áp dụng phương pháp này