Văn hóa ẩm thực Phố Hiến - Dương, Thị Cẩm (Hội nhà văn, 2017)
TM tài liệu tham khảo tr. 263 - 265 ; Khái quát sự hình thành, phát triển của Phố Hiến trong quan hệ với văn hoá ẩm thực, văn hoá ẩm thực Phố Hiến, sự bổ sung, phát triển văn hoá ẩm thực Phố Hiến và các giải pháp bảo tồn, phát huy