(untitled) - Trần, Tuấn Minh (H., 2017)
Tổng quan về lịch sử, sự cần thiết của không gian ngầm đô thị. Phân loại không gian ngầm cho các mục đích khác nhau. Nguyên tắc cơ bản, ứng dụng công nghệ mới và hành lang pháp lý của việc quy hoạch, thiết kế, sử dụng và khai thác các khoảng không gian ngầm dưới các đô thị ở Việt Nam
Keywords: Qui hoạch đô thị -- Không gian ngầm