Âm nhạc trong lễ hội truyền thống của người Việt xứ Thanh - Đỗ, Thị Thanh Nhàn (Mỹ thuật, 2017)
TM tài liệu tham khảo Tr. 118 - 124; Nghiên cứu, tìm hiểu vai trò chức năng của âm nhạc dân gian trong lễ hội cổ truyền của người Việt xứ Thanh qua hệ thống các làn điệu dân ca; các trò diễn, diễn xướng; âm nhạc trong nghi thức tế Thành hoàng