Thiết kế kết cấu thép : Theo quy phạm Hoa Kỳ AISC 360-10 - Đoàn, Định Kiến (Xây dựng, 2017)
Đại cương về thiết kế kết cấu thép theo Quy phạm AISC 360-10 cùng các phương pháp và cơ sở thiết kế. Các thiết kế cấu kiện chịu kéo, chịu nén, chịu uốn, chịu cắt, chịu lực kết hợp cùng một số bảng biểu AISC 360-10