Bài tập sức bền vật liệu - Vũ, Thị Bích Quyên (Xây dựng, 2017)
Trình bày lý thuyết và phân tích, áp dụng lý thuyết vào việc giải các bài tập về nội lực và biểu đồ nội lực; kéo - nén đúng tâm; trạng thái ứng suất - định luật Húc tổng quát; đặc trưng hình học mặt cắt ngang; xoắn thuần túy thanh thẳng; uốn phẳng thanh thẳng; tính độ võng và góc xoay của dầm