Kỹ thuật thi công - Lê, Khánh Toàn (Xây dựng, 2017)
Trình bày về công tác đất; tính khối lượng công tác đất; công tác chuẩn bị phục vụ thi công đất và phần ngầm công trình; thi công đào đất; thi công đắp và đầm đất; thi công cọc và cừ; công tác cốp pha, cột chống và sàn thao tác; công tác cốt thép và bê tông