(untitled) - Ohno, Taiichi; Đặng, Thị Nga (H., 2017)
Giới thiệu về phương thức sản xuất Toyota hướng đến những người phụ trách lĩnh vực sản xuất, các nhà kinh doanh, các nhà quản lý: Xuất phát từ nhu cầu, triển khai, hệ phổ, ý nghĩa hệ thống Ford, cách thức tồn tại qua thời kỳ tăng trưởng chậm
Keywords: Phương thức Toyota; Toyota -- Sản xuất -- Quản lý; Công nghiệp ô tô -- Nhật Bản