Sinh hoạt văn hóa quan họ làng - Trần, Minh Chính (Mỹ thuật, 2017)
TM tài liệu tham khảo tr. 261 - 277; Nghiên cứu sinh hoạt văn hóa quan họ làng cổ truyền và văn hóa quan họ làng ở làng Viêm Xá. Đề xuất, kiến nghị bảo tồn, phát huy sinh hoạt văn hóa quan họ làng hiện nay