(untitled) - Trần, Minh Chính; Hội Văn nghệ dân gian Việt Nam (H., 2017)
TM tài liệu tham khảo tr. 261 - 277; Nghiên cứu sinh hoạt văn hóa quan họ làng cổ truyền và văn hóa quan họ làng ở làng Viêm Xá. Đề xuất, kiến nghị bảo tồn, phát huy sinh hoạt văn hóa quan họ làng hiện nay
Keywords: Văn hóa dân gian -- Văn hóa làng xã -- Quan họ -- Bắc Ninh (Việt Nam); Quan họ -- Bắc Ninh (Việt Nam)