Cấu tạo kiến trúc - Bộ xây dựng (Xây dựng, 2017)
Trình bày Móng độc lập; Móng băng; Móng bè; Móng trên cọc...;Trát ốp tường; Tường ốp gạch trang trí; Trát ốp tường; Cửa đi kính, chớp, panô, hoa sắt, gỗ dán; Khuôn cửa; Cửa không khuôn; Cửa đi panô gỗ; Cầu thang; Cấu tạo thang và bậc; Thang BTCT lắp cỡ nhỏ; Phòng xí; Bệ xi; Thiết bị vệ sinh; Phòng xí hai ngăn; Nền nhà; Gạch lát nền; Sàn Păckê gỗ