Hệ thống bài tập phương pháp thể hiện kiến trúc - Đặng, Đức Quang (Xây dựng, 2017)
Giới thiệu về vật liệu và dụng cụ thể hiện hồ sơ thiết kế công trình kiến trúc. Trình bày phương pháp thể hiện bản vẽ thiết kế kiến trúc bằng nét, thể hiện vẽ tô mảng diện, thể hiện hồ sơ công trình kiến trúc bằng mô hình