Trò chơi dân gian Nam Bộ - Trần, Thị Ngọc Ly (Mỹ thuật, 2017)
TM tài liệu tham khảo tr. 287 - 288; Gồm 3 chương: vài nết về trò chơi dân gian Nam bộ; trò chơi dân gian Nam bộ (trò chơi trên sông nước, ngoài đồng ruộng, trong sân vườn, có tính chất nguy hiểm, trong các dịp lễ tết, cúng đình; kết luận