Giáo trình kết cấu bê tông cốt thép - Vũ, Tân Văn (Xây dựng, 2017)
Trình bày tính chất cơ lý của vật liệu bê tông, cốt thép; nguyên lý tính toán và cấu tạo của kết cấu bê tông cốt thép; các cấu kiện chịu uốn, chịu nén, chịu kéo, chịu uốn - xoắn