Cuộc hẹn nơi cổng thiên đường - Hòa Bình (Phụ nữ, 2017)
Cuộc hẹn nơi cổng Thiên Đường là tuyển tập những truyện ngắn viết về tình yêu, với lối kể chuyện nội tâm, đi sâu vào miêu tả tâm lý nhân vật. Mỗi câu chuyện là một điểm nhìn khá thú vị về những cuộc tình khi éo le, lúc phiêu lưu, khi rơi vụt vào khoảng không vô định.