Chúa đã khước từ - Kim, Richard E (Hội nhà văn, 2017)
Đây là câu chuyện về mục sư Shin â€“ người tu sĩ bí mật và câm lặng â€“ khước từ nói về mình, mất niềm tin nơi Chúa, ông đã tìm được đức tin mạnh mẽ nơi con người. Thông qua mục sư Shin, tác giả đang nghĩ đến một thứ â€œtu sĩ không thần linhâ€.