Cơ học vật liệu và kết cấu Composite - Trần, Minh Tú (Xây dựng, 2016)
Giới thiệu khái quát về vật liệu Composite; phân tích cơ học lớp vật liệu Composite, cơ học vi mô lớp, cơ học vĩ mô vật liệu Composite nhiều lớp, kết cấu dầm, kết cấu tấm Composite lớp theo lý thuyết tấm cổ điển (Kirchhoff) và phân tích kết cấu tấm Composite lớp theo lý thuyết chuyên vị bậc nhất