Giáo trình quy hoạch giao thông đô thị - Phạm, Trọng Mạnh (Xây dựng, 2017)
Khái quát lý thuyết cơ bản về quy hoạch giao thông đô thị: giao thông đối nội, đối ngoại; nút giao thông và quảng trường đô thị; các công trình đầu mối giao thông; quy hoạch bãi đỗ xe, trung tâm tiếp vận cùng các giai đoạn quy hoạch giao thông đô thị