(untitled) - Phạm, Trọng Mạnh; Nguyễn, Mạnh Hùng (H., 2017)
Khái quát lý thuyết cơ bản về quy hoạch giao thông đô thị: giao thông đối nội, đối ngoại; nút giao thông và quảng trường đô thị; các công trình đầu mối giao thông; quy hoạch bãi đỗ xe, trung tâm tiếp vận cùng các giai đoạn quy hoạch giao thông đô thị
Keywords: Giao thông đô thị -- Quy hoạch -- Giáo trình