Các phương pháp tính lún cho nền đất - Nguyễn, Uyên (Xây dựng, 2016)
Giới thiệu các phương pháp tính lún cho nền đất dựa trên phân bố ứng suất trong đất, lún ổn định của nền đất, lý thuyết cố kết và cố kết theo thời gian của nền đất