Hàm số biến số thực - Nguyễn, Định (Giáo dục, 2007)
Giáo trình dùng cho sinh viên khoa toán các trường đại học; TO058 Độ đo và tích phân; TO102 Độ đo và tích phân; TO054 Tôpô đại cương; TO304 Tôpô đại cương; TO Hàm biến phức; TO Topo đại cương