Tìm hiểu địa danh Việt Nam qua tư liệu dân gian - Ngô, Văn Ban (Sân khấu, 2017)
TM tài liệu tham khảo tr. 699 - 713 ; Khái quát sơ lược vùng đất Khánh Hoà xưa và nay, địa danh dọc đường ven biển qua ca dao, tục ngữ, truyền thuyết, tín ngưỡng địa phương; giới thiệu địa danh vùng đất Quảng Nam, những địa danh ghi dấu qua ca dao xứ Quảng: thành phố Tam Kỳ, thành phố Hội An, thị xã Điện Bàn, huyện Trà My...