Tri thức bản địa của người Thái ở miền núi Thanh Hóa - Vũ, Trường Giang (Sân khấu, 2017)
TM tài liệu tham khảo tr. 341 - 366; Vài nét về địa bàn, tộc người Thái ở Thanh Hóa. Tri thức bản địa trong hoạt động sản xuất nông nghiệp và bảo vệ tài nguyên thiên nhiên. Tri thức bản địa trong chăm sóc sức khoẻ cộng đồng. Tri thức bản địa trong tổ chức và quản lý xã hội