(untitled) - Lê, Anh Dũng; Nguyễn, Hoài Nam (H., 2017)
Trình bày những khái niệm cơ bản về tổ chức thi công; nguyên tắc chung khi lập tiến độ thi công; tổ chức thi công theo phương pháp dây chuyền; lập tiến độ thi công theo phương pháp sơ đồ ngang; lập kế hoạch tiến độ theo sơ đồ mạng lưới và thiết kế thi công mặt bằng
Keywords: Xây dựng -- Thi công -- Tổ chức -- Giáo trình