(untitled) - Hoài Thanh; Hoài Chân (H., 2016)
Giới thiệu sáng tác của các nhà thơ trong phong trào Thơ mới Việt Nam: Hoài Thanh, Hoài Chân, Tản Đà, Thế Lữ,...
Keywords: Văn học Việt Nam -- Thơ -- 1932-1941; Phong trào Thơ mới; Nhà thơ -- Việt Nam