Lấp lánh trời sao - Phan, Quang (H., 2017)
Tập hợp những bài viết của nhà báo - nhà văn Phan Quang khái quát ngắn gọn về thân thế, sự nghiệp và những cống hiến đối với cuộc đấu tranh cách mạng của dân tộc và đối với nền văn hoá nước nhà của các chính khách, học giả, nhà khoa học, nhà báo... như: Chủ tịch Hồ Chí Minh, Trường Chinh, Hồng Chương, Lương Định Của, Lê Duẩn...
Keywords: Văn học Việt Nam -- Bút ký; Chân dung văn học