(untitled) - Phạm, Thị Trang (H., 2017)
Trình bày cơ sở lý luận chung về thiết kế tổ chức thi công xây dựng; khái quát về thiết kế kế hoạch tiến độ thi công; thiết kế kế hoạch tiến độ thi công theo phương thức tổ chức thi công dây chuyền, phương pháp sơ đồ mạng lưới; thiết kế tổ chức các nghiệp vụ hạ tầng kỹ thuật phục vụ sản xuất trên công trường xây dựng; quy hoạch thiết kế tổng mặt bằng thi công xây dựng công trình
Keywords: Xây dựng -- Thiết kế -- Tổ chức thi công