(untitled) - Arum, Richard; Roksa, Josipa (H., 2017)
Trình bày về: Văn hóa Đại học và việc học tập của sinh viên; Xuất phát điểm và hành trình; Những con đường vượt tình trạng bất định ở trường Đại học; Hướng năng lượng của sinh viên vào việc học; Một mệnh lệnh cải cách
Keywords: Giáo dục Đại học -- Hoa Kỳ; Giáo dục Đại học -- Tư duy phê phán; Giáo dục Đại học -- Lí luận