Phương pháp phân tích chất thải rắn thông thường - Nguyễn, Thị Kim Thái (Xây dựng, 2017)
Trình bày khái niệm về chất thải rắn và các vấn đề liên quan; các nguyên tắc chung trong phân tích chất thải rắn thông thường; phương pháp lấy mẫu, phân loại thành phần vật lý ngoài hiện trường và chuẩn bị - công phá mẫu; phương pháp phân tích chất thải rắn thông thường; kỹ thuật lấy và phân tích mẫu bùn cặn và trầm tích