(untitled) - Duberman, Martin B; Vicinus, Martha (New York, 1989)
Includes bibliographical references ; Neal A. Newfield, Ph.D., LICSW (Giver)
Keywords: Homosexuality -- History; Gay men -- History; Lesbians -- History; Đồng tính luyến ái -- Lịch sử; Đồng tính nam -- Lịch sử; Đồng tính nữ -- Lịch sử