Thiết kế và thi công tường chắn đất có cốt - Dương, Học Hải (Xây dựng, 2017)
Nguyên lí đất có cốt và cơ sở tính toán thiết kế tường chắn bằng đất có cốt. Hướng dẫn chi tiết tính toán thiết kế tường chắn đất có cốt. Công nghệ thi công tường chắn đất có cốt